Good Entry là gì? nền tảng giao dịch phái sinh

Admin

Uncategorized

Good Entry là một nền tảng giao dịch phái sinh, chủ động bảo vệ vị thế của người dùng khỏi rủi ro của việc thanh lý dựa trên biến động giá. Đặc biệt, Good Entry được xây dựng trên Arbitrum để hỗ trợ các trader thực hiện giao dịch phái sinh với tốc độ nhanh chóng và chi phí thấp. Hãy cùng Coin68 khám phá chi tiết về Good Entry thông qua bài viết dưới đây!

Xem thêm bài viết : Terry Duffy là ai? tìm hiểu về chủ tịch CME

Good Entry là gì?

Good Entry là một nền tảng giao dịch phái sinh, được thiết kế để bảo vệ vị thế của người dùng trước nguy cơ thanh lý do biến động giá. Nền tảng này sử dụng công nghệ thị trường cho vay từ Uniswap V3 và Aave để đảm bảo tính an toàn cho các trader, đồng thời tích hợp oracle của Chainlink để ngăn chặn thao túng giá và xác định ngưỡng tái cân bằng.

Good Entry cung cấp các tính năng phục vụ cho nhiều loại người dùng, bao gồm Protected Perps (dành cho trader), ezVaults (dành cho những người cung cấp thanh khoản) và Lock (dành cho người nắm giữ). Hơn nữa, nền tảng này được xây dựng trên Arbitrum, nhằm mục tiêu trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn cho các trader muốn thực hiện giao dịch phái sinh với tốc độ cao và chi phí thấp.

Những tính năng của Good Entry

Protected Perps là sản phẩm dành cho trader khi giao dịch phái sinh, mang lại khả năng bảo vệ vị thế trước nguy cơ thanh lý do biến động giá. Hiện tại, Good Entry hỗ trợ giao dịch cho 4 cặp token: WBTC/USDC.e, ETH/USDC.e, ARB/USDC.e và GMX/USDC.e. Người dùng giao dịch qua Protected Perps không sẽ bị thanh lý dựa trên biến động giá mà dựa vào khoảng thời gian mở vị thế.

Ví dụ: Nếu trader mở vị thế ở mức 1900 USD cho cặp ETH/USDC.e trong 8 giờ và giá thị trường giảm từ 1831 xuống 1771, trader sẽ chỉ chịu tổn thất 3%, nhưng thiệt hại theo thời gian sẽ là 0,04% (8 * 0,005). Điều này giúp trader tránh được tổn thất lớn khi giao dịch phái sinh với Good Entry.

Ngoài ra, trader sẽ phải trả một phần phí để bảo vệ vị thế của họ dựa vào số tiền ký quỹ. Khi mức sử dụng ký quỹ vượt quá 99%, nền tảng sẽ tiến hành tái cân bằng, đóng một phần vị thế của trader để đưa mức sử dụng ký quỹ về dưới ngưỡng 99%.

Lưu ý: Tỷ lệ phí giao dịch theo giờ có thể thay đổi theo thời gian và có thể đưa vị thế vào quá trình tái cân bằng khi sử dụng tiền ký quỹ cao. Do đó, việc quản lý vị trí và sử dụng tiền ký quỹ một cách hiệu quả là quan trọng để duy trì tỷ lệ sử dụng tiền ký quỹ khi bắt đầu mở vị thế giao dịch.

ezVaults là sản phẩm cho phép LP cung cấp thanh khoản vào các vault với mức APR hấp dẫn. LP có thể kiếm lợi nhuận từ phí giao dịch và token GOOD. Với ezVaults, LP có thể gửi và rút tài sản bất kỳ lúc nào để mang lại sự linh hoạt và kiểm soát vị thế cung cấp thanh khoản của họ.

Ngoài ra, ezVaults được tái đầu tư và tái cân bằng lại vị thế dựa trên điều kiện thị trường để tối ưu hóa lợi nhuận của LP, giúp lợi nhuận tăng dần theo thời gian.

Lock là sản phẩm dành cho những người nắm giữ token GOOD của nền tảng. Khi người dùng khoá GOOD, họ sẽ nhận được esGOOD để tham gia biểu quyết quản trị và chia sẻ lợi nhuận từ phí giao dịch của nền tảng.

Để chuyển đổi esGOOD sang GOOD theo tỷ lệ 1:1, người dùng cần khoá token GOOD của họ trong ít nhất 120 ngày. Trong trường hợp muốn quy đổi sớm, người dùng sẽ phải trả một khoản phí phạt tùy thuộc vào số ngày quy đổi cụ thể.

Thông tin cơ bản về token GOOD

Lịch phân bổ token GOOD của Good Entry hiện chưa được công bố, và Coin68 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ dự án. Token GOOD có nhiều ứng dụng, bao gồm khả năng khóa token để nhận esGOOD – đại diện cho quyền biểu quyết quản trị dự án. Ngoài ra, người dùng còn được hưởng chia sẻ doanh thu từ phí giao dịch khi giữ token GOOD.

Hiện tại, token GOOD chưa có sẵn trên các sàn CEX hay DEX, và Coin68 sẽ thông báo khi có thông tin cập nhật từ dự án. Người đầu tư có thể lưu trữ token GOOD trên các loại ví tiêu chuẩn ERC-20 như MetaMask, Trust Wallet, Coin98 Wallet, khi token này chính thức được ra mắt.

Dù hiện tại Good Entry chưa công bố lộ trình phát triển cụ thể trong tương lai, nhưng dự án sẽ mở Fair Sale ngày 27/11/2023, cho phép mọi người tham gia mua token GOOD. Coin68 sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất từ dự án.

Danh tính của đội ngũ phát triển Good Entry hiện vẫn chưa được công bố, và Coin68 sẽ thông báo khi có thông tin cập nhật. Good Entry là một trong 29 dự án được Arbitrum Foundation tài trợ, nhưng thông tin về những nhà đầu tư và đối tác hiện vẫn chưa được công bố. Coin68 sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin mới nhất từ dự án.

Tổng kết

Good Entry là một nền tảng giao dịch phái sinh tập trung vào việc bảo vệ vị thế của người dùng trước những rủi ro có thể dẫn đến thanh lý do biến động giá. Dự án này được xây dựng trên Arbitrum, tạo điều kiện cho trải nghiệm giao dịch phái sinh nhanh chóng với chi phí thấp.

Thông qua bài viết này, bạn đã có cơ hội hiểu rõ hơn về Good Entry và cách nền tảng này cung cấp giải pháp cho việc giao dịch phái sinh một cách hiệu quả. Những thông tin cơ bản này có thể giúp bạn tự tin hơn khi đưa ra quyết định đầu tư vào dự án.

Một trang web chuyên về giao dịch ngoại hối và cung cấp thông tin và dịch vụ hữu ích cho nhà giao dịch và nhà đầu tư forex

Services

Secure platform

Easy transactions

Wallet system

Investment opportunities

Buy & Sell

24/7 Support

Liên Hệ

Chính Sách

Address